วันจันทร์-พฤหัสบดี,อาทิตย์ 11.00 น. ถึง 22.00 น. วันศุกร์-เสาร์ 11.00 น. ถึง 23.00 น.
จุดสำคัญของหมูที่นี่นั่นก็คือ เขาพิถีพิถันในการเลือกหมู ใช้หมูขนาด 2ซม. ทำให้เวลาย่างออกมาแล้วนั้นมีความฉ่ำของน้ำหมู กรอบนอกนุ่มในมากๆค่ะ ห่อกับสลัดผัก ราดโคชูจัง แล้วก็ใส่ปาก อื้อหือ…..ตอนนี้คนพิมพ์น้ำยายไหยแย้วววว ทางกิมจิย่างก็มีความดี หอม อร่อยคนรักกิมจิต้องมีขอเพิ่มแน่นอน