กรุงเทพมหานคร
ภาคเหนือ
ภาคใต้
ภาคตะวันออก
ตะวันออกเฉียงเหนือ
ALL SHOPS
GF
GF
GF
GF
1F
1F
อาหารและเครื่องดื่ม
แฟชั่นและเครื่องประดับ
ความงามและสุขภาพ
เทคโนโลยี
ธนาคาร
การศึกษา
สิ่งบันเทิง
ไลฟ์สไตล์
กีฬา
บริการทั่วไป
สินค้าความต้องการเฉพาะ
ฟิตเนส
ฮอลล์จัดงาน
อาคารสำนักงาน
อื่นๆ
ธนาคาร
พัทยา
ซูกิชิ
ชั้น 5
  วันจันทร์-พฤหัสบดี,อาทิตย์ 11.00 น. ถึง 22.00 น. วันศุกร์-เสาร์ 11.00 น. ถึง 23.00 น.
ซูกิชิ นำหัวใจสำคัญของอาหารทั้ง 2 ชาติมารวมกันไว้ในร้านเดียว เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด หัวใจสำคัญของอาหารเกาหลี คือ “ความเป็นอยู่ที่ดี” วัฒนธรรม และเอกลักษณ์ของอาหารเกาหลีนั้น เน้นความเรียบง่าย, เน้นในเรื่องคุณค่าทางโภชนาการ , นิยมทานผักสด การทานเนื้อสัตว์ร่วมกับผักสด แถมด้วยกิมจิจะได้สารอาหารครบถ้วน และการย่างด้วยเตาถ่านนั้นมีข้อดีต่อสุขภาพคือ เนื้อสัตว์นั้นจะไม่มีมัน ส่วนหัวใจสำคัญของอาหารญี่ปุ่น คือ “สุขภาพและการมีชีวิตที่ยืนยาว” อาหารญี่ปุ่นจะมีความสดอร่อยที่ได้จากวัตถุดิบธรรมชาติ ชาวญี่ปุ่นจะเน้นทานผักและปลา และเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้คือ อาหารทุกจานจะได้รับการตกแต่งอย่างประณีต ซึ่งถือเป็นศิลปะของอาหารญี่ปุ่น การตกแต่งร้าน (DECORATION) ซูกิชิเน้นการตกแต่งที่นำสมัย สะดวกสบาย เน้นสีแดง ซึ่งบ่งบอกถึงสีของไฟที่อยู่ในเตาถ่านจะทำให้การปิ้งย่างธรรมดา กลายเป็นมื้อที่สนุกได้ ความกังวลใจต่างๆ ลอยหายไปเหมือน กับหมอกควัน เมื่อได้ทานซูกิชิท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน